Chọn SƠN gỗ nên dùng loại nào

904
0
Rate this post

CHỌN SƠN GỖ NÊN DÙNG LOẠI NÀO?

Trong bài viết lựa chọn loại sơn gỗ nào tốt nhất, chúng tôi đã gửi đến các bạn báo giá cơ bản các loại sơn gỗ và giới thiệu một số hãng sơn gỗ hiện nay.

Hiện nay sơn cửa gỗ có nhiều hãng và rất đa dạng về chất liệu, thương hiệu. Nếu không phải là người thợ sơn lành nghề, đã từng làm và biết về nghề mộc thì rất khó lựa chọn được loại SƠN gỗ nào tốt.

Tham khảo: 

Phân loại Sơn cửa gỗ theo 2 loại: Sơn dầu và sơn PU

  • Sơn DẦU: Có khả năng chống lại sự xâm hại của ánh nắng, mưa gió, mối mọt rất tốt. Thường được sử dụng để sơn gỗ ở những nơi đón nắng nhiều hay nơi có nhiều mối mọt.
  • Sơn PU: Khi sơn gỗ bằng sơn này sẽ tạo cho cửa gỗ một lớp sơn có tính thẩm mỹ cao khi làm nồi vân gỗ, độ bóng loáng cao.
  • Sơn PU được chia làm 2 loại nhỏ: loại 1 có độ bền vững cao dùng cho các loại cửa ra vào, đón nắng hắt. Còn một loại chịu nhiệt kém hơn, chỉ dùng sơn các loại cửa gỗ trong nhà như: cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh…

NÊN CHỌN SƠN THEO TIÊU CHÍ NÀO?

Như ở trên đã nói hiện nay có 2 loại sơn: Sơn Dầu và Sơn PU. Mặt khác các hãng SƠN đều có 2 loại SƠN trên. Vậy thì nên chọn sơn theo THƯƠNG HIỆU như nào?

Sơn Jotun

Có các màu sơn đẹp, bền màu phù hợp với nội thất và ngoại thất. Đặc biệt dòng sơn dầu của hãng không chỉ tốt khi sơn các loại cửa gỗ ngoài trời, mà nó còn được ứng dụng trong việc sơn bảo vệ các tàu đánh cá hạng lớn ngoài biển khơi.

Sơn Maxilite

Phân loại đa dạng với các phân khúc sơn: sơn dầu, sơn Pu, sơn kinh tế, sơn nội ngoại thất và bảng màu đẹp, không chứa thủy ngân, an toàn cho con người.

Giá thành của sơn Maxilite lại rẻ hơn rất nhiều các loại sơn khác trên thị trường. Nên được người tiêu dùng chú trọng khi sơn cửa gỗ hoặc sơn bất cứ đồ vật gì khác.

Sơn Dulux

Xuất hiện rầm rộ trên các phương tiện truyền thông quảng cáo, sơn Dulux luôn được khách hàng biết đến như một thương hiệu uy tín toàn cầu với chất lượng sơn đỉnh cao.

Các ưu điểm vượt trội như: làm mát hiệu quảm kháng lại một số loại vi khuẩn thông thường. Tạo một lớp sơn mịn màng trên bề mặt gỗ, bám dính chắc chắn, bền bỉ dài lâu. 

Sơn Đại Bàng

Chất lượng của sơn Đại Bàng không được đánh giá cao. Bù lại, giá của loại sơn này lại rất rẻ. Phù hợp với các loại cửa gỗ mang tính chất tạm thời như: nhà trọ, vật dụng trang trí sân vườn.

——————————————————

Nếu bạn đang đau đầu chưa thể chọn màu sơn gỗ nào tốt, hay bạn có nhu cầu tìm đơn vị thi công sơn cửa gỗ nào hãy chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Từ khóa tìm kiếm

thợ phun sơn cửa gỗ
thợ phun sơn chuyên nghiệp giá rẻ
Nhận sơn PU cửa gỗ
Sơn dầu
Sơn chống ngả màu
Nhận ĐÁNH VECNI cửa gỗ bền đẹp
son go pu ha noi
tho son pu
nhận sơn gỗ
thợ phun sơn gỗ tại hà nội
thợ sơn pu tìm việc hà nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here